BLOOMEISTER
natural

Theo mẹ đi kìa!

bởi PPQH, bản gốc: Postcard,
đã được tác giả uỷ quyền
Giá: 38.000 đ (Cam kết nhận lại thiệp nếu không hài lòng)
Hà Nội: Postcard miễn phí vận chuyển tại các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm
38.000 đ
Câu chuyện

Khi còn nhỏ tuổi tôi luôn thích thú, đôi khi xen lẫn chút sợ sệt mỗi khi được nhìn thấy một con vật lạ. Và các loài động vật cũng vậy, khi chúng còn nhỏ chúng cũng rất hiếu động, chính chúng cũng tò mò khi thấy chúng ta. Mong tấm thiệp đề tài tự nhiên và gia đình sẽ làm người thân của các bạn vui vẻ trong mùa Giáng sinh này. (06 tháng 12 năm 2018)

Thông tin ghi chú
  • Thiệp độc đáo có thể dùng kèm theo những món quà tặng, hoặc tặng trực tiếp. Thiệp cũng có thể dùng làm coupon khuyến mại, giảm giá trong các cửa hàng. Và nhiều công dụng khác tuỳ công việc của các bạn.
  • Thiệp được in bằng thiết bị tốt nhất của EPSON, màu sắc hiển thị 100% sắc nét & bền với mực chất lượng cao, chính hãng EPSON. Để đảm bảo thiệp không bị bóng, cảm giác thật tay nên chúng tôi đã hy sinh khả năng chống nước của thiệp, tuy nhiên thiệp được in trên giấy định lượng cao cứng cáp & dày dặn. Kích thước 100mm x 100mm vừa vặn với một chiếc thiệp tiêu chuẩn.
  • Với phương châm nghệ thuật nói không với sản xuất hàng loạt, mỗi tấm thiệp sẽ được sản xuất giới hạn với 50 bản. Trong 30 ngày, chúng tôi cam kết nhận lại thiệp nếu các bạn không hài lòng.
V
 
T
Á
C
 
G
I

"Nói gì nhỉ... hmm... hmm... thời gian có còn nhiều không nhỉ? Xin lỗi những gì đã tạo ra mà không tốt, xin lỗi những gì đã đi qua mà không nhớ, xin lỗi những gì được thấy nhưng làm ngơ, xin lỗi bạn, và xin lỗi em... vì tôi đã không giữ những lời hứa!" - Tác giả PPQH

1992
Cùng tác giả
CÙNG TÁC GIẢ