ĐỐ BIẾT
CHÚNG TÔI LÀ AI?
ĐỐ BIẾT
ĐÂY LÀ ĐÂU!?
B L O O M
M E I S T E R
NGHỆ THUẬT
HAY CHỈ
ÁNH TRĂNG
LỪA DỐI !?

"Mỗi chúng ta khi còn bé đều là một hoạ sĩ thực thụ. Vấn đề là làm thế nào để lớn lên mà không mất đi bản năng đó." - Danh hoạ Pablo Picasso

CÂU CHUYỆN THẬT
VỀ NGƯỜI NÓI BẬY
NHƯNG "TỐT BỤNG"?!

Bỗng một ngày, một người cứ nhìn chị Admin đang ăn, chị sẽ nói gì? "Nhìn gì mà nhìn nhìn là mười nghìn!". Admin hung hăng & đanh đá nhưng vui tính vậy thì theo các bạn ở đây chúng tôi có vui hay là không nhờ?!

KHÔNG PHẢI ĐÂU, CHỈ
BẬC THẦY!?
NHỮNG TAY THÔI

Bloomeister sẽ là thương hiệu mỹ thuật ứng dụng hàng đầu của Việt Nam, hay chỉ núp bóng ánh trăng!?. Đội ngũ thiết kế là những hoạ sĩ, minh hoạ trẻ "trên giấy" tới từ các trường đại học "đầu hàng" về đào tạo mỹ thuật sư như ĐH Mỹ Thuật CN, ĐH Mỹ Thuật Việt Nam,... tất cả chung một sứ mệnh sáng tạo mỹ thuật, làm ra những sản phẩm ứng dụng đẹp, và trên hết đưa "ánh trăng" Việt Nam đến gần với mọi người.

CHỖ NÀY
KHÔNG CÓ MỤC ĐÍCH GÌ
NGOÀI
LÀM KHÁN GIẢ
VÀNG HẾT MẮT
DO MINH HIEU
HE WHO MUST NOT
BE NAMED RETURNS
LIES NEW RHYTHM
BÊN DƯỚI
CẢ ĐỜI
KHÔNG BIẾT
SỰ THẬT
THÌ KHÔNG PHẢI
LỪA DỐI
KHÔNG CHẠY THEO
MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI

Bloomeister không chạy theo thương mại. Mỗi công đoạn hoàn thiện sản phẩm chúng tôi đều coi đó là một phần của nghệ thuật, không công đoạn nào quan trọng hơn công đoạn nào, kể cả cách đóng gói. Tất cả các chi tiết đều đo đội ngũ tự thiết kế, ngay cả từng chi tiết trên khung tranh.

LÀ NHỮNG ANH CHỊ
HOẠ SĨ
TRẺ TRUNG, TÀI NĂNG
CỦA VIỆT NAM

Liên hệ: admin@bloomeister.com

(VIETNAM) 08998-02882